(028) 38.609.799       tlg@dragon.com.vn
Slide 1
Slide 2
Slide 3

Ngày 10/5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa và Tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng Trung tâm Thương mại Vincom và trụ sở làm việc của Thành ủy-Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân thành phố Thanh Hóa.

Đây là hai công trình trọng điểm của Tập đoàn Vingroup tại tỉnh Thanh Hóa trong năm 2016.

Khu Trung tâm thương mại Vincom tại phường Điện Biên (thành phố Thanh Hóa) có tổng diện tích trên 40.000 m2 bao gồm khu nhà phố shophouse, khối tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao.

Khách sạn 5 sao là điểm nhấn với chiều cao 33 tầng, được thiết kế sang trọng, hiện đại. Đây cũng là tòa tháp cao nhất khu vực Bắc miền Trung.

Dự án trụ sở làm việc của Thành ủy- Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân và các đoàn thể thành phố Thanh Hóa, thuộc phường Đông Hải được xây dựng trên diện tích 42.000m2.

Dự án bao gồm khu trung tâm hành chính tập trung và khu trung tâm hội nghị, nhà khách. Điểm nhấn là khu trung tâm hành chính-nhà làm việc được thiết kế hiện đại, gồm 2 khối 6 tầng và 1 khối 11 tầng. Liền kề là cụm công trình hội nghị, nhà khách với trung tâm là khu nhà hội nghị 1.200 chỗ, được bố trí đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo phục vụ các sự kiện hội họp, biểu diễn nghệ thuật…quy mô lớn.

Dự án trụ sở làm việc này được thực hiện theo hình thức BT (hợp đồng xây dựng-chuyển giao) với tổng vốn đầu tư trên 655 tỷ đồng. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao trong vòng 30 tháng kể từ ngày khởi công.

Việc xây dựng các công trình hiện đại góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, tạo điểm nhấn cảnh quan và diện mạo mới, hiện đại, đẳng cấp cho tỉnh Thanh Hóa và cả khu vực Bắc miền Trung./.


Theo TTXVN

itemXu hướng phối màu trong thiết kế nội thất 2016
itemGạch ốp lát Việt: Châu chấu đá gục voi Tàu
itemThị trường gạch ốp lát tại Việt Nam
itemNhững điều chưa biết về sàn đá cẩm thạch
itemTP.HCM triển khai chương trình 5 năm cải tạo các chung cư cũ
Giới thiệuSản phẩmTin tứcHệ thống phân phốiThư việnLiên hệ

Copyright © TLG Thang Long 2016. Design by DRAGON