(028) 38.609.799       tlg@dragon.com.vn
Slide 1
Slide 2
Slide 3
Xu hướng phối màu trong thiết kế nội thất 2016 Xu hướng phối màu trong thiết kế nội thất 2016

Dù là một người thích màu đỏ thì bạn cũng không thể làm cho tất cả mọi thứ trong căn phòng của mình tràn ngập màu đỏ! Vì vậy, việc kết hợp, phối màu trong thiết kế, trang trí nội thất vô cùng quan trong. Bảng phối màu nội thấtdành cho năm nay được Pantone Color Institute dự đoán là xu hướng màu sắc nổi bật được ưa chuộng bởi các nhà thiết kế nội thất cũng như thị trường nói chung.

Gạch ốp lát Việt: Châu chấu đá gục voi Tàu Gạch ốp lát Việt: Châu chấu đá gục voi Tàu

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp sản xuất gạch trong nước luôn phải “lép vế” so với các loại gạch ngoại có xuất xứ từ châu Âu (Italia, Đức, Ai Cập..) và đặc biệt là Trung Quốc thì nay vị thế đã thay đổi.

Thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam Thị trường gạch ốp lát tại Việt Nam

Sự phục hồi của thị trường bất động sản giúp triển vọng ngành vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát nói riêng đang tương đối thuận lợi. Cùng trong xu hướng đó, xu thế sử dụng gạch Granite chất lượng cao thay thế cho gạch Ceramic đang ngày càng trở nên rõ ràng và trở thành phân khúc tiềm năng.

Những điều chưa biết về sàn đá cẩm thạch Những điều chưa biết về sàn đá cẩm thạch

Những kiếu sàn nhà sử dụng chất liệu đá cẩm thạch sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho không gian sống của bạn. Ngoài tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà, đá hoa còn có độ bền rất cao nên được nhiều người ưa thích dù giá cả không hề dễ chịu chút nào.

TP.HCM triển khai chương trình 5 năm cải tạo các chung cư cũ TP.HCM triển khai chương trình 5 năm cải tạo các chung cư cũ

Hiện tiến độ xây dựng mới các chung cư hư hỏng nặng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn rất chậm, chưa đáp ứng yêu cầu chỉnh trang đô thị và nhu cầu, nguyện vọng của người dân.

Khởi công trung tâm thương mại cao nhất Bắc miền Trung Khởi công trung tâm thương mại cao nhất Bắc miền Trung

Ngày 10/5, Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa và Tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng Trung tâm Thương mại Vincom và trụ sở làm việc của Thành ủy-Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân thành phố Thanh Hóa.

Giới thiệuSản phẩmTin tứcHệ thống phân phốiThư việnLiên hệ

Copyright © TLG Thang Long 2016. Design by DRAGON